Số tổng đài Vietnamobile – Số điện thoại CSKH 24/7

692

Bạn đã biết số tổng đài Vietnamobile chưa? Đây là một trong các kênh tư vấn, giải đáp thắc mắc nhanh chóng và chính xác trong quá trình sử dụng dịch vụ đó. Đặc biệt, số điện thoại tổng đài Vietnamobile hoạt dộng xuyên suốt 24/7 nên bạn có thể gọi đến ngay khi có khó khăn trong quá trình đồng hành cũng nhà mạng.

số tổng đài Vietnamobile
Các số tổng đài Vietnamobile mới nhất hiện nay

Tổng hợp số tổng đài Vietnamobile – Hotline Vietnamobile

Nhằm mang đến sự hỗ trợ tốt nhất, Vietnamobile cung cấp các đầu số tổng đài khác nhau theo từng mục đích của khách hàng. Hiện tại, có đến 4 số điện thoại tổng đài của Vietnamobile bao gồm cả hỗ trợ trực tiếp, tự động lẫn online. Cụ thể:

1. Tổng đài Vietnamobile tư vấn khách hàng

– Số điện thoại: 789

– Chức năng: Tư vấn, hỗ trợ và giải đáp trực tiếp tất cả các thắc mắc của bạn trong quá trình sử dụng dịch vụ của Vietnamobile.

– Cước phí:

+  Đối với thuê bao trả trước và trả sau của Vietnamobile: Miễn phí hoàn toàn – Bạn chỉ cần bấm 789 và chọn OK/phím gọi để kết nối với các tổng đài viên.

+ Đối với thuê bao ngoại mạng và cố định: Tính phí theo quy định  cuộc gọi thông thường của mạng khách – Bạn bấm số 0922789789 để kết nối với tổng đài Vietnamobile tư vấn trực tiếp.

2. Tổng đài hỗ trợ dịch vụ 3G Vietnamobile

– Đầu số liên lạc: 360.

– Chức năng: Giải đáp, hỗ trợ, tư vấn gói cước và tất cả các vấn đề liên quan đến dịch vụ 3G của Vietnamobile.

– Cước phí:

+ Đối với thuê bao Vietnamobile: Không tính phí.

+ Đối với thuê bao ngoại mạng: Tính phí theo quy định  cuộc gọi thông thường của mạng khách – Bạn bấm số 0922360360 để kết nối với tổng đài Vietnamobile.

số tổng đài Vietnamobile

3. Tổng đài trả lời tự động của Vietnamobile

– Số điện thoại: 123

– Chức năng: Tư vấn dịch vụ, hỗ trợ, giải quyết thắc mắc, khiếu nại, báo mất sim, mất máy… bằng hệ thống trả lời tự động. Bạn chỉ cần gọi đến đầu số tổng đài này và thực hiện theo hướng dẫn của hệ thống.

– Cước phí:

+ Đối với thuê bao Vietnamobile: Miễn phí.

+ Đối với thuê bao ngoại mạng: Tính phí theo quy định cuộc gọi thông thường của mạng khách – Bạn bấm số 0922123123 để kết nối với tổng đài Vietnamoblie.

4. Hộp thư hỗ trợ dịch vụ

Bộ phận hỗ trợ khách hàng online qua email sẽ trả lời và giải đáp chi tiết các vấn đề của bạn khi bạn gửi thư đến các địa chỉ sau:

Customerservice@vietnamobile.com.vn

CSKH@vietnamobile.com.vn

Giờ bạn đã biết tổng đài Vietnamobile số mấy rồi phải không nào? Khi có bất kỳ khó khăn hay thắc mắc gì bạn đừng gọi đến các đầu số trên để được hỗ trợ tận tình, chu đáo nhé! Bên cạnh đó, bạn cũng đừng quên truy cạp dichvunhamang.com để cập nhật thông tin khuyến mãi Vietnamobile và tin tức hấp dẫn, bổ ích khác.

Chia sẻ