Đăng ký 4G Viettel 25k – Gói cước MIMAX25

48

Để quý khách hàng đang sử dụng mạng cố định vẫn có thể truy cập Internet khi đang di chuyển bên ngoài. Viettel đã cho ra mắt gói cước 4G với giá chỉ 25k. Nhằm tạo điều kiện tối đa cho những khách hàng có ngân sách eo hẹp có thể tiếp cận và trải nghiệm 4G một cách thoải mái và tiết kiệm nhất.

Gói cước 4G 25k hay còn gọi là Mimax25 nằm trong chương trình khuyễn mãi đặc biệt của Viettel. Với cước phí cực ưu đãi gói cước này cho phép người dùng luôn yên tâm online Facebook, xem video, đọc tin tức,… ở bất cứ đâu.

Hãy nhanh tay đăng ký 4G Viettel 25k để rước người bạn đồng hành lý tưởng này về cho dế yêu của mình nhé!

Đăng ký 4G MIMAX25 Viettel 25k/ tháng
Đăng ký 4G MIMAX25 Viettel 25k/ tháng

Đăng ký gói cước 4G Viettel với giá 25k nhận ngay ưu đãi lớn

Đây là gói cước có cước phí rẻ nhất đang được khách hàng ưu chuộng hiện nay. Với chi phí bỏ ra cực nhỏ là 25.000 đồng, bạn có thể rinh về cho thuê bao của mình lượng Data lên đến 2 GB.

Với lượng data tốc độ cao này, bạn có thể sử dụng liên tục trong 30 ngày liên tiếp mà không phát sinh thêm bất kì chi phí nào khác nào gói.

Tuy nhiên, đăng ký 4G Mimax25 bắt buộc bạn phải nằm trong danh sách ưu đãi được Viettel gửi tin nhắn mời tham gia gói cước. Chính vì vậy để kiểm tra thuê bao của bạn có thuộc đối tượng đăng ký hay không bạn hãy bấm *098# nhấn OK để tra cứu.

Trường hợp bạn không thuộc nhóm danh sách khuyến mãi, tham khảo các gói 4G ST70 hoặc 4G MIMAX90 để đăng ký và sử dụng.

Cú pháp đăng ký gói cước 4G Viettel giá 25k

Mimax25 373790652 gửi 9321

Khi hoàn thành thao tác, hệ thống sẽ gửi tin nhắn xác nhận thành công dịch vụ ngay lập tức. Sau đó, bạn chỉ cần khởi động lại điện thoại để nạp nhanh 2 GB về cho thuê bao của mình bạn nhé!

Đăng ký 4G MIMAX25 Viettel 25k/ tháng
Đăng ký 4G MIMAX25 Viettel 25k/ tháng

Lưu ý: Gói cước Mimax25 có tính năng tự gia hạn khi kết thúc chu kì. Bạn nên kiểm tra tài khoản chính của thuê bao và nạp thẻ để đảm bảo quá trình gia hạn được diễn ra nhanh chóng. 

Ngoài ra, nếu không còn nhu cầu sử dụng bạn có thể hủy dịch vụ để tránh mất phí ngoài ý muốn. 

Mọi công việc, nhu cầu giải trí của khách hàng sẽ được thực hiện xuyên suốt với mức chi phí vô cùng rẻ. Hãy đăng ký gói cước Mimax25 Viettel ngay hôm nay để tận hưởng những ưu đãi tuyệt vời nhất.

 

 

Để lại bình Luận