Cách kiểm tra khuyến mãi Viettel CẤP TỐC

142

Biết cách kiểm tra khuyến mãi Viettel bạn có thể tham gia các chương trình ưu đãi hấp dẫn để tiết kiệm chi phí cũng như có thêm nhiều trải nghiệm dịch vụ thú vị khác. Chỉ với một vài thao tác đơn giản bạn sẽ tra cứu khuyến mãi của Viettel dễ dàng vậy thì còn chờ gì mà không nhanh tay thao tác theo hướng dẫn!

Bắt đầu từ năm 2017 Viettel cho ngừng hoàn toàn các cú pháp nhắn tin đăng ký dịch vụ gọi, SMS, 3G ngày, Dcom đến đầu số tổng đài. Đặc biệt là cách nhắn tin tra cứu khuyến mãi KM gửi 266 cũng không còn hiệu lực? Vậy phải làm sao để biết được thuê bao của bạn nhận được các ưu đãi siêu hấp dẫn nào đây? Hãy cùng dichvunhamang.com khám phá ngay sau đây!

kiểm tra khuyến mãi ViettelHướng dẫn cách kiểm tra khuyến mãi Viettel nhanh chóng

Cách nhanh chóng và đơn giản nhất hiện nay để tra khuyến mãi Viettel dành riêng cho thuê bao di động đó là sử dụng mã USSD. Bạn chỉ cần bấm *098#OK và thực hiện theo hướng dẫn.

Chi tiết cách dùng lệnh USSD *098# để  tra cứu khuyến mãi của Viettel như sau:

  • Bước 1: Bấm *098# nhấn phím gọi (trực tiếp trên bàn phím).
  • Bước 2: Trên màn hình  di động sẽ hiển thị nội dung khuyến mãi:

1. Gọi, nhắn tin.

2. Internet.

3. Các gói cước khuyến mãi thoại, sms.

4. Các gói cước khuyến mãi 3G.

  • Bước 3: Bấm phím tương ứng với nội dung khuyến mãi bạn quan tâm.kiểm tra khuyến mãi ViettelQuả thật rất đơn giản để kiểm tra khuyến mãi Viettel dành cho thuê bao bạn đang sử dụng phải không nào? Nếu có gặp bất kỳ khó khăn nào trong quá trình sử dụng dịch vụ bạn đừng quên gọi đến tổng đài Viettel 19008198 hoặc 198 để được hỗ trợ kịp thời.
Chia sẻ