Cách làm lại sim Mobifone khi bị hỏng, mất nhanh chóng

3

Hướng dẫn cách làm lại sim mobifone với thủ tục làm lại sim mobifone đơn giản nhất, nhanh để quý khách sử dụng. Nếu sim quý khách hỏng hoặc mất thì việc làm lại chỉ trong vòng 15 phút

Làm lại sim mobifone ở đâu ?

Trong trường hợp bạn bị mất sim hay sim bị hỏng, bạn nên đến các trung tâm giao dịch của Mobifone và thực hiện các thủ tục cấp lại sim mobifone. Tại đây, bạn chỉ cần thực hiện vài thao tác đơn giản là đã có thể có lại số sim cũ cùng với số tiền trong tài khoản, những gói cước 3g của mobifone của bạn đảm bảo được liên lạc bình thường, bạn không cần phải mua sim mới.

Làm lại sim Mobifone tại quầy giao dịch
Làm lại sim Mobifone tại quầy giao dịch

Thủ tục đơn giản và chi phí cực rẻ, chỉ có 25.000đ/ số thuê bao.

Dichvunhamang.com sẽ cung cấp cho bạn cách làm lại sim mobifone!

  • Sim trả sau chính chủ: Bạn chỉ cần mang theo CMTND đến các điểm giao dịch, trường hợp bạn nhờ người thân của mình thì cần phải có giấy ủy quyền.
  • Sim trả sau không chính chủ và không có giấy ủy quyền: Muốn làm lại sim, bạn cần phải mang theo sim cũ còn những trường hợp khác thì nhà mạng không thể hỗ trợ.
  • Sim Mobifone trả trước
    Cũng giống như với sim trả sau để làm lại sim số trả trước bạn cần mang theo CMND nếu là thuê bao chính chủ. Ngoài ra, bạn cũng cần cung cấp thêm các thông tin sau như: 05 số điện thoại thường xuyên liên lạc, hình thức nạp tiền, nếu khách hàng không cung cấp được thì yêu cầu làm lại sim của khách hàng không thể thực hiện được.

Chỉ vài cách làm lại sim mobifone đơn giản, bạn đã có thể có ngay lại số sim cũ, duy trì được liên lạc, đảm bảo an toàn số tiền trong tài khoản, các dịch vụ mobifone khuyến mãi của bạn.

Hãy đến các trung tâm giao dịch của Mobifone để làm lại sim bạn nhé!

Chia sẻ