Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên Vinaphone như thế nào?

77

Sử dụng mạng Vinaphone đôi khi bạn cần xóa lịch sử các cuộc gọi đến hoặc gọi đi để làm gọn lịch sử hoặc tránh bị ai đó lấy được điện thoại và biết được các số bạn đã gọi. Cách xóa lịch sử cuộc gọi trên Vinaphone dưới đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng xóa tất cả các cuộc gọi đến mời các bạn tham khảo

Xóa lịch sử cuộc gọi trên điện thoại đang sử dụng

– Việc này rất dễ thực hiện vì tính năng xóa lịch sử cuộc gọi trên các dòng điện thoại hiện tại đều có hỗ trợ.

– Bạn chỉ việc bấm vào gọi thoại & chọn xóa các cuộc gọi nhỡ + các cuộc gọi đến & đi gần đây là được.

Xóa lịch sử cuộc gọi trên ứng dụng My Vinaphone

– Nếu bạn đã cài đặt ứng dụng MY Vinaphone trên điện thoại thì lịch sử cuộc gọi cũng sẽ được lưu trên ứng dụng này, bạn cần đăng nhập vào ứng dụng và xóa các cuộc gọi đến & đi.

– Nếu chưa cài đặt ứng dụng My Vinaphone bạn tìm hiểu thông tin ứng dụng tại đây , hiện tại ứng dụng đã có các phiên bản tương ứng cho từng hệ điều hành cụ thể nên bạn hãy tải về cài đặt nhé. Sau khi cài đặt thành công bạn đăng nhập vào My Vinaphone và chọn mục “lịch sử cuộc gọi“, chọn xóa lịch sử cuộc gọi để hoàn tất.

Ngoài ra nếu bạn chưa cài đặt My Vinaphone thì cũng có thể đăng nhập vào trang Vinaphone.vn để xóa lịch sử cuộc gọi.

Như vậy để xóa tất cả các lịch sử cuộc gọi của Vinaphone bạn cần xóa lịch sử trên điện thoại sau đó xóa lịch sử trên website Vinaphone.vn hoặc ứng dụng My Vinaphone. Chúc bạn xóa lịch sử cuộc gọi trên Vinaphone thành công!!!

Xem thêm Cách đăng ký 3G Vinaphone 1 ngày

Bài Viết Liên Quan

Chia sẻ