Gói ST15K Viettel, ưu đãi 3GB Data xài 3 ngày thả ga

27

Với nhu cầu sử dụng internet ngày càng nhiều hơn trên điện thoại, các nhà mạng không ngừng cung cấp các gói ưu đãi Data nhiều hơn, giá cước rẻ hơn và thời gian sử dụng linh hoạt hơn. Nhà mạng Viettel gần đây đã cho ra mắt gói cước ST15K với giá cước siêu rẻ chỉ 15.000đ sử dụng trong thời gian 3 ngày tính từ ngày đăng ký thành công.

Hiện gói cước ST15K được rất nhiều thuê bao lựa chọn sử dụng, bạn dùng mạng Viettel thì cùng tìm hiểu thử nhé.

Gói ST15K Viettel dành cho thuê bao nào?

Chỉ cần bạn đang sử dụng thuê bao di động trả trước của Viettel hoạt động 2 chiều tại thời điểm đăng ký và trong tài khoản còn đủ 15.000đ sẽ có thể sử dụng gói cước ST15K, lưu ý số tiền 15.000đ không tính tài khoản khuyến mãi, chỉ trừ tài khoản chính sau khi đăng ký thành công.

Làm sao đăng ký gói ST15K của Viettel ?

Bạn có các cách sau đây để đăng ký gói ST15K của Viettel và nhận ưu đãi 3GB sử dụng trong 3 ngày.

Cách 1: Sử dụng tin nhắn đăng ký ST15K

Cách này được ưa chuộng và không tốn tiền nên rất nhiều khách hàng của Viettel sử dụng, bạn soạn tin nhắn như sau: ST15K gửi 191, tin nhắn gửi 191 hoàn toàn miễn phí.

Sau khi gửi tin nhắn nếu tài khoản chính bạn còn > 15.000đ sẽ nhận được ngay tin nhắn thông báo thành công, yêu cầu khởi động lại thiết bị để sử dụng internet.

Cách 2: Sử dụng thao tác *098# để đăng ký

Dùng điện thoại bấm *098# GỌI, thao tác USSD sẽ được chạy và trả về danh sách các tùy chọn cho bạn.

Bạn chọn mục khuyến mãi HOT, chọn gói 15k/3GB và chọn đăng ký sử dụng, làm theo các bước của hệ thống cho đến khi hoàn tất.

Gói cước này rất thích hợp để sử dụng trong thời gian ngắn hạn, khi bạn không thể kết nối được Wifi do hỏng, mất điện, WiFi chậm…giá rẻ chỉ 15.000đ. Cảm ơn bạn đã đọc bài viết, đừng quên ghé thăm website dichvunhamang.com để cập nhật các thông tin hữu ích của các nhà mạng nhé.

Chia sẻ