Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày duy nhất 29/12/2017

148

Chào mừng năm mới 2018, Mobifone khuyến mãi 50% giá trị thẻ nạp ngày duy nhất 29/12/2017 như là một món quà gửi đến khách hàng. Dịp này là cơ hội để các bạn bổ sung tài khoản và tiếp tục sử dụng các dịch vụ của Mobifone như: MCA, 3G, 4G,…Cùng xem chi tiết chương trình bên dưới nhé.

Thông tin khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 29/12/2017:

Chương trình khuyến mãi nạp thẻ Mobifone ngày 29/12/2017 là một ưu đãi hấp dẫn quý khách không nên bỏ qua, đặc biệt, trong thời điểm chuẩn bị khép lại năm cũ, bước sang năm mới là lúc “dế yêu” cần tích đủ năng lượng để đảm bảo cho nhu cầu sử dụng đa dạng và thường xuyên của khách hàng.

Ưu đãi mà chương trình Mobi khuyến mãi lần này mang lại sẽ giúp bạn sở hữu được một tài khoản “kếch xù” mà không phải tiêu tốn nhiều chi phí, khám phá thông tin chi tiết ngay dưới đây nhé.

– Thời gian khuyến mãi: Chỉ diễn ra 1 ngày duy nhất, ngày 29/12/2017.

– Đối tượng khuyến mãi: Tất cả những thuê bao Mobifone trả trước, bao gồm cả những thuê đang hoạt động, thuê bao đang bị chặn 1 chiều, 2 chiều chờ nạp thẻ hoặc thuê bao trả sau chuyển sang trả trước và không áp dụng cho thuê bao trả trước Fast connect Mobifone.

– Phạm vi áp dụng: Chương trình triển khai trên phạm vi toàn quốc.

– Hình thức khuyến mãi: Chương trình áp dụng cho tất cả các hình thức nạp tiền, nạp thẻ hiện hành theo quy định.

Chuẩn bị thẻ nạp và nạp ngay trong ngày khuyến mãi nhé các bạn

Chia sẻ