Bạn muốn trao đổi liên lạc với bạn bè nhưng lại quên đi số điện thoại của mình. Có nhiều cách để kiểm tra lại số điện thoại đang dùng. Tuy nhiên, để Dichvunhamang.com giới thiệu đến bạn cách tra số điện thoại hiệu quả và nhanh chóng nhất nhé!

Số điện thoại của mình là bao nhiêu?

Số điện thoại của mình là bao nhiêu?

Để kiểm tra số điện thoại đang dùng, quý khách hàng có thể chọn cách lưu trực tiếp tên mình và số liên lạc vào danh bạ điện thoại. Phòng ngừa các trường hợp mất sóng không tra cứu được.

Nếu sóng tốt, quý khách có thể thực hiện ba cách tra lại số điện thoại mình đang dùng sau đây để tra cứu số điện thoại liên lạc của mình:

Cách kiểm tra xem số điện thoại mobifone đơn giản nhất

Cách 1: Từ bàn phím điện thoại, soạn cú pháp *555# (mobifone), bấm nút gọi.

Số điện thoại của bạn sẽ hiện lên màn hình qua thông báo hồi đáp từ nhà mạng.

Cách 2Gọi 900. Sau khi có tín hiệu hồi đáp, bạn nhấn phím 4. Bạn sẽ được nghe thông báo về số điện thoại bạn đang sử dụng.

Cuộc gọi này hoàn toàn miễn phí. Ngoài ra với 900 bạn còn có thể tra cứu nhiều thông tin khác về thuê bao mình đang sử dụng, hoặc nạp tiền cho tài khoản.

Cách 3Gọi tổng đài CSKH 9090 của Mobifone để được thông báo về số điện thoại và tình trạng thuê bao bạn đang sử dụng. Lưu ý, đối với tra số điện thoại này, bạn phải tốn cước phí 200VNĐ/phút thoại.

Kiểm tra số điện thoại Mobifone đang dùng

Kiểm tra số điện thoại Mobifone đang dùng

Có được số điện thoại của mình, bạn hãy lưu lại vào danh bạ điện thoại. Từ nay bạn có thể tự tin trao đổi số điện thoại với mọi người. Nếu bạn đang truy cập Internet bằng 3G, Dichvunhmang.com hỗ trợ bạn một vài gói cước đang có ưu đãi hấp dẫn sau đây:

Hãy thực hiện ngay cách xem số điện thoại,để phòng ngừa những tình huống lúng túng khi có ai đó hỏi về số điện thoại bạn nhé. Chúc bạn kiểm tra thành công !