Mobifone > Hướng dẫn Mobifone > Hướng dẫn 3 cách nạp thẻ Mobifone nhanh chóng

Hướng dẫn 3 cách nạp thẻ Mobifone nhanh chóng

Mobifone là một nhà mạng lớn và có lượng người sử dụng sim điện thoại nhiều. Tuy nhiên thì cách nạp thẻ cho thuê bao Mobifone như thế nào thì không hẳn ai cũng biết.  Mobifone hỗ trợ rất hình thức nạp thẻ cho khách hàng, từ truyền thống cho đến qua internet. Trong bài viết này chúng ta hãy cùng tìm hiểu về những cách nạp thẻ Mobifone nhanh chóng và tiện lợi nhất.

1. Nạp tiền cho thuê bao Mobifone bằng thẻ cào

Đây chính là cách nạp thẻ Mobifone được dùng phổ biến nhất hiện nay bởi sự đơn giản của nó. Chỉ cần đi đến các điểm bán thẻ cào Mobifone và lựa chọn thẻ cao theo mệnh giá mà mình muốn. Sau đó cào lớp bạc bên trên sao cho hiện ra dãy mã cào. Thực hiện theo cú pháp sau để nạp tiền vào thuê bao: *100*Mã thẻ cào#ấn phím gọi.

Nạp tiền điện thoại cho thuê bao Mobifone

2. Cách nạp thẻ Mobifone qua EZ Mobifone

Trong thời gian gần đây, phương thức nạp thẻ  qua EZ Mobifone cũng được khá nhiều khách hàng sử dụng. Nạp thẻ cho thuê bao Mobifone qua EZ Mobifone là cách chuyển tiền từ sim đa năng sang thuê bao của khách hàng tại các điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone. Các bước thực hiện như sau:

 • Bước 1: Bạn cần đi đến các cửa hàng/điểm giao dịch của nhà mạng Mobifone
 • Bước 2: Nộp số tiền và yêu cầu nhân viên thực hiện nạp EZ Mobifone theo đúng số tiền đã đóng. Số tiền nạp sẽ được cộng luôn vào tài khoản chính của thuê bao.

3. Nạp thẻ Mobifone qua tài khoản ngân hàng

Chỉ cần là chủ sở hữu một tài khoản ngân hàng có hỗ trợ thanh toán trực tuyến là bạn đã có thể nạp tiền vào thuê bao Mobifone. Nó được thực hiện một cách nhanh chóng, dễ dàng, ở bất cứ nơi đâu. Để thực hiện cách nạp thẻ này thì việc đầu tiên của bạn đó chính là truy cập vào trang chủ của nhà mạng Mobifone http://www.mobifone.vn/. Tiếp đến là đăng ký tài khoản cho chính số điện thoại của mình để dễ dàng hơn trong việc nạp tiền trực tuyến. Khi nạp thẻ qua tài khoản ngân hàng bạn sẽ được hưởng thêm 3% chiết khấu vào tài khoản chính. Thực hiện nạp thẻ theo đúng quy trình dưới đây:

Bước 1: Cần phải đảm bảo rằng thuê bao của bạn đã được kết nối 3G Mobifone hoặc 4G Mobifone. Việc này sẽ giúp bạn có thể truy cập được vào địa chỉ: http://mobifone.vn/wps/portal/public. Tiếp theo lần lượt chọn mục hỗ trợ khách hàng – Thanh toán cước và nạp tiền – Thanh toán trực tuyến.

Bước 2: Ở bước này khách hàng cần lựa chọn Thẻ Ngân Hàng để nạp tiền và nhận khuyến mãi. Cần đầy đủ các thông tin mà hệ thống yêu cầu như: Số thuê bao, mã xác nhận và cuối cùng nhấn vào nút thanh Thanh Toán.

Bước 3: Chỉ cần chọn số tiền muốn nạp và ngân hàng dùng để thanh toán. Sau đó là tiền sẽ được chuyển về  thuê bao của khách hàng.

Nạp thẻ thuê bao Mobifone trực tuyến qua tài khoản ngân hàng

4. Nạp thẻ điện thoại qua thuê bao khác

Để thực hiện cách nạp thẻ cho thuê bao khác. Bạn cần phải đảm bảo thiết bị có khả năng truy cập vào mạng, có thể là kết nối 3G, 4G hay Wifi đều được. Sau đó thực hiện theo các bước sau:

Bước 1: Hãy truy cập vào trang chủ nạp tiền của Mobifone

Bước 2: Khi đăng nhập thành công thì hệ thống sẽ tự động đăng nhập tài khoản bằng số điện thoại của bạn. Nếu như lúc đó sử dụng dữ liệu 3G hoặc 4G. Tiếp theo hãy ấn vào mục nạp tiền để thực hiện nạp tiền cho thuê bao Mobifone khác. Trong trường hợp bạn truy cập vào trang web nạp thẻ Mobifone cho thuê bao khác. Thì cần phải tự đăng nhập tài khoản Mobifone của mình.

Bước 3: Tại đây, các bạn điền đầy đủ thông tin mà hệ thống yêu cầu như: Nhập thuê bao, Mã thẻ, Số Serial của thẻ cào và nhấn chọn mục Nạp tiền.

Nạp tiền cho thuê bao Mobifone khác nhanh chóng, dễ dàng

Lưu ý: Khi nhập mã cào cần nhập chính xác. Bởi nếu sai 2 – 3 lần thì cần phải thực hiện nhập mã xác thực lại mới có thể tiếp tục. Nếu như trong vòng 5 phút mà nhận sai quá 3 lần liên tiếp. Hệ thống sẽ tự động khóa tính năng nạp thẻ Mobifone cho thuê bao khác của bạn và muốn mở lại cần phải nhận sự hỗ trợ của tổng đài 9090.

Hy vọng với những cách nạp thẻ Mobifone mà chúng tôi vừa chia sẻ trên đây. Đã giúp bạn lựa chọn được phương pháp phù hợp nhất. Hãy áp dụng một cách linh hoạt để không khiến các cuộc trò chuyện bị gián đoạn.

70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 3.8 MB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK HD70 gửi 999
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 5.5 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK HD90 gửi 999
Đăng ký ngay
120.000 VND
 • Data tốc độ cao: 8.8GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: DK HD120 gửi 999
Đăng ký ngay

CÁC GÓI CƯỚC 3G/4G THÔNG DỤNG

Soạn tin: DK <TÊN GÓI> gửi 999
Gói 10K
50 MB
DK M10 gửi 999
Gói 70K
3.8 GB
DK MIU gửi 999
Gói 90K
5.5 GB
DK MIU90 gửi 999
Gói 200K
16.5 GB
DK BMIU gửi 999
Gói 70K
3.8 GB
DK HD70 gửi 999
Gói 90K
5.5 GB
DK HD90 gửi 999
Gói 120K
8.8 GB
DK HD120 gửi 999
Gói 200K
16.5 GB
DK HD200 gửi 999
 • Thông tin hữu ích

  Có nhu cầu sử dụng Data Viettel truy cập internet bạn hãy Đăng ký 4G Viettel, ưu đãi khủng đến 60 GB/tháng