Viettel > Hướng dẫn dịch vụ > Tham khảo những cách nạp thẻ Viettel đơn giản và nhanh gọn nhất

Tham khảo những cách nạp thẻ Viettel đơn giản và nhanh gọn nhất

Bạn đang muốn tiến hành nạp thẻ Viettel để bổ sung thêm tiền vào tài khoản số điện thoại của mình. Tuy nhiên các bạn chưa biết nên làm thế nào? Vậy thì bạn có thể tiến hành thực hiện theo các hướng dẫn được tổng hợp dưới đây.

Tại sao cần nạp thẻ Viettel?

Đối với những khách hàng sử dụng các thuê bao trả trước của  nhà mạng Viettel. Thì việc nạp thẻ để sử dụng là vô cùng quan trọng. Bởi lý do chính là nếu như không có tiền trong tài khoản thì các bạn không thể kết nối để tiến hành liên lạc. Hay tiến hành đăng ký bất kỳ gói cước 3G nào của Viettel được.


Tại sao nạp thẻ Viettel thất bại

Một số trường hợp khi nạp thẻ thường bị gián đoạn, không thể nạp. Điều này khiến không ít người cảm thấy phiền phức. Để giúp bạn có thể chủ động hơn trong quá trình thực hiện này thì cần phải hiểu được nguyên nhân vì sao nạp thẻ Viettel không thành công? Dưới đây là một số nguyên nhân được tổng hợp để các bạn tham khảo.

 • Nguyên nhân đầu tiên có thể được kể đến đó chính là do nhập sai mã số thẻ nạp
 • Không thể nạp thẻ vì sử dụng lại những thẻ đã dùng rồi
 • Thẻ cào chưa được kích hoạt cũng là một trong những nguyên nhân được nhắc đến
 • Thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ cũng là một trong những nguyên nhân được nhắc đến
 • Nạp thẻ Viettel thất bại do thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ
 • Do thẻ cào bị rách nên khách hàng không thể tiến hành nạp thẻ được.

Tùy từng trường hợp khác nhau mà có những cách xử lý cụ thể. Các bạn chỉ cần căn cứ vào trường hợp của mình mà đưa ra phương pháp hợp lý nhất.

Cách nạp thẻ trong trường hợp nhập sai số thẻ

Cú pháp nạp thẻ Viettel bình thường sẽ là: *100*Mã-số-thẻ#OK.

Một thẻ cào của Viettel được bán ra sẽ là một dãy số gồm 13 chữ số. Nếu như trong trường hợp các bạn nhập thiếu 1 số. Hay sai dù chỉ một số thì việc nạp thẻ cũng không thể tiến hành được. Chính vì vậy trong trường hợp này các bạn nên lưu ý và check lại thông tin mã thẻ xem mình đã nhập đúng chưa.

Cách nạp thẻ Viettel khi thẻ đã sử dụng rồi

Nhiều khách hàng khi nhập đúng chính xác dãy số rồi, nhưng vẫn thắc mắc vì sao việc nạp thẻ không thể tiến hành được. Một nguyên nhân có thể được nhắc đến lúc này chính là thẻ đã bị sử dụng trước đó. Trong trường hợp này thì các bạn có thể liên hệ đến tổng đài Viettel 198. Sau đó đọc số seri của thẻ để nhân viên tổng đài kiểm tra.

Một số thẻ đã sử dụng rồi

Cách nạp thẻ Viettel trong trường hợp thẻ cào chưa được kích hoạt

Nếu như bạn sử dụng những thẻ cào chưa được kích hoạt. Điều này cũng khiến cho việc nạp thẻ của các bạn không thể tiến hành được. Để kích hoạt thẻ cào, các bạn có thể liên hệ đến tổng đài 198 và đọc số thuê bao để được hỗ trợ kích hoạt.

Cách nạp thẻ trong trường hợp thuê bao bị khóa quyền nạp thẻ

Những thuê bao mà thực hiện việc nạp thẻ sai quá 5 lần sẽ bị nhà mạng tiến hành khóa quyền nạp thẻ. Để  mở quyền này lại thì các bạn nên liên hệ với tổng đài 198 để được hỗ trợ. Đồng thời trong quá trình nhập mã thẻ, các bạn nên chú ý tránh nhập sai mã thẻ quá 5 lần nhé.

Nhiều trường hợp bị khóa quyền nạp thẻ

Cách nạp thẻ Viettel nếu thẻ bị rách không nạp được

Có rất nhiều lý do vô tình khiến thẻ điện thoại của bạn bị rách. Hay một vài chữ số không thể đọc được. Để giải quyết trường hợp này thì các bạn nên mang theo chứng minh thư nhân dân. Cùng với thẻ cào ra các cửa hàng giao dịch của Viettel để được hỗ trợ cấp lại mã.

Việc nạp thẻ Viettel hiện nay có thể thực hiện bằng rất nhiều cách. Ngoài cách sử dụng các thẻ cào truyền thống thì các bạn còn có thể nạp thẻ bằng tài khoản ngân hàng, hay nạp qua ứng dụng My Viettel… Hy vọng những thông tin của bài viết được tổng hợp trên đây đã mang đến cho các bạn những kiến thức bổ ích, thú vị.

70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 3 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX70 981300177 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 5 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX90 981300177 gửi 9123
Đăng ký ngay
200.000 VND
 • Data tốc độ cao: 15GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX200 981300177 gửi 9123
Đăng ký ngay

Gói cước Data HOT

Soạn tin: TENGOI <981300177> gửi 9123
TOMD10
100 MB
MIMAX70
3 GB
MIMAX90
5 GB
MIMAX200
15 GB
ST70
30 GB
V90
60 GB
V120
60 GB
ST200
60 GB
 • Thông tin hữu Ích

  Có nhu cầu sử dụng Data Viettel truy cập internet bạn hãy Đăng ký 4G Viettel, ưu đãi khủng đến 30 GB/tháng, hoặc muốn gọi nội mạng giá rẻ hãy xem cách đăng ký gọi nội mạng Viettel tiết kiệm chi phí gọi thoại nhé!