Viettel > Hướng dẫn dịch vụ > Hướng dẫn cách đăng ký 3G Viettel để các bạn có thể sử dụng Tẹt Ga

Hướng dẫn cách đăng ký 3G Viettel để các bạn có thể sử dụng Tẹt Ga

Mạng internet đã trở thành một trong những sản phẩm giúp kết nối và hòa nhập mọi người với nhau. Nếu như bạn đang băn khoăn chưa biết cách đăng ký 3G Viettel như thế nào. Vậy thì các bạn có thể tham khảo một số thông tin được tổng hợp ở bài viết dưới đây.

Giới thiệu gói 3G Viettel

Công nghệ thông tin ngày càng phát triển thì nhu cầu về sự hòa nhập và kết nối của mọi người càng trở nên phổ biến hơn. Giờ đây thay vì sử dụng mạng wifi có một số bất tiện. Có thể kể tên như phạm vi kết nối hẹp hoặc không thể sử dụng khi bạn đến những nơi xa xôi, đang đi trên đường.

Giới thiệu gói 3G Viettel

Đặc biệt là khi mất điện, các bạn không thể dùng wifi để truy cập vào mạng được. Vậy thì đăng ký 3G của Viettel chính là giải pháp. Hiểu được nhu cầu cấp thiết đó của mọi người. Nên nhà mạng Viettel đã cho ra đời rất nhiều gói 3G Viettel để các bạn tham khảo và lựa chọn. Các gói cước 3G của Viettel có mức giá và dung lượng data tương đối cạnh tranh. Các bạn có thể căn cứ vào nhu cầu sử dụng của mình mà lựa chọn gói dịch vụ phù hợp.

Nhiều gói dịch vụ thú vị

Điều kiện để đăng ký 3G Viettel

– Để có thể đăng ký thành công được gói dịch vụ cho mình thì các thuê cần phải đảm bảo được các điều kiện cần thiết như:

 • Thiết bị di động của khách hàng cần phải là dòng máy Smartphone. Hoặc các dòng máy có hỗ trợ tính năng 3G
 • Số dư trong tài khoản của khách hàng phải bằng hoặc lớn hơn mức phí mà gói 3G của khách hàng quy định.
 • Thuê bao của khách hàng đang không sử dụng bất kỳ 3G Viettel nào khác.

Cú pháp đăng ký 3G Viettel

Sau khi bạn đã xác nhận được thuê bao của mình đáp ứng được các điều kiện được quy định ở trên. Vậy thì các bạn có thể tiến hành đăng ký bất kỳ gói 3G nào của Viettel. Để đăng ký gói dịch vụ, các bạn soạn tin nhắn theo cú pháp:

TENGOI <cách> 373899504 gửi 9123

Trong đó:

 • Tên gói: Gói cước mà bạn định đăng ký
 • 373899504 : Mã đại lý
 • 9123: Tổng đài đăng ký dịch vụ

Lưu ý: Quá trình đăng ký 3G Viettel của khách hàng chỉ được xác nhận thành công khi nó thỏa mãn cùng một lúc đồng thời cả 2 yếu tố sau đây:

 • Hệ thống của tổng đài gửi tin nhắn xác nhận đã đăng ký thành công dịch vụ đến thuê bao của khách hàng
 • Để biết mình đã có data của gói cước chưa? Các bạn có thể soạn tin nhắn theo cú pháp KTTK gửi 191 (tin nhắn miễn phí). Khi khách hàng đã xác nhận trong tài khoản của mình có đủ dung lượng data tốc độ cao như quy định. Thì lúc đó quá trình đăng ký của khách hàng đã thành công.

Gia hạn gói cước

Gói cước mà khách hàng đăng ký sẽ được tổng đài Viettel tự động gia hạn sau khi hết 30 ngày chu kỳ đăng ký. Nếu bạn vẫn muốn tiếp tục gia hạn gói cước. Thì nên lưu ý đảm bảo số dư trong tài khoản của mình đủ giá trị của gói cước.

Trong trường hợp tài khoản chính không đủ để gia hạn. Thì hệ thống của Viettel sẽ chuyển gói cước của bạn về gói Mimax. Khi quý khách nạp đủ tiền và có đủ số dư trong tài khoản thì nhà mạng Viettel sẽ gửi lại thông báo để bạn tiến hành gia hạn lại.

Lợi ích của việc đăng ký 3G Viettel

Khi đăng ký dịch vụ 3G của nhà mạng Viettel. Các bạn sẽ có được một số lượng dung lượng data tốc độ cao để truy cập. Số dung lượng này sẽ tùy thuộc vào gói cước mà bạn đăng ký.

Lợi ích của việc đăng ký 3G Viettel

Trong trường hợp sử dụng hết 3G tốc độ cao, tùy từng gói cước. Các bạn có thể vẫn truy cập được mạng tốc độ bình thường. Hoặc một số gói hết data, thuê bao sẽ ngừng truy cập và không tính phí phát sinh.

Các bạn vẫn có thể mua thêm data tốc độ cao để sử dụng nếu như không muốn sử dụng ở tốc độ bình thường. Bài viết trên đây đã giới thiệu đến bạn tìm hiểu một số thông tin khi đăng ký 3G Viettel. Hy vọng các thông tin được tổng hợp ở bài viết trên đây đã mang đến cho khách hàng những kiến thức bổ ích và lý thú.

70.000 VND
 • Data tốc độ cao: 3 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX70 373899504 gửi 9123
Đăng ký ngay
90.000 VND
 • Data tốc độ cao: 5 GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX90 373899504 gửi 9123
Đăng ký ngay
200.000 VND
 • Data tốc độ cao: 15GB
 • Cước vượt lưu lượng: Miễn phí
 • Thời hạn sử dụng: 30 ngày
Soạn: MIMAX200 373899504 gửi 9123
Đăng ký ngay

Gói cước Data HOT

Soạn tin: TENGOI <373899504> gửi 9123
TOMD10
100 MB
MIMAX70
3 GB
MIMAX90
5 GB
MIMAX200
15 GB
ST70
30 GB
V90
60 GB
V120
60 GB
ST200
60 GB
 • Thông tin hữu Ích

  Có nhu cầu sử dụng Data Viettel truy cập internet bạn hãy Đăng ký 4G Viettel, ưu đãi khủng đến 30 GB/tháng, hoặc muốn gọi nội mạng giá rẻ hãy xem cách đăng ký gọi nội mạng Viettel tiết kiệm chi phí gọi thoại nhé!